หนูเล็ก ไลฟ์ตั้งแต่ 2ทุ่ม ถึง ตี1 คนดูไม่ถึงพัน เหลือไม่ถึงร้อย

หนูเล็ก ไลฟ์ตั้งแต่ 2ทุ่ม ถึง ตี1 คนดูไม่ถึงพัน เหลือไม่ถึงร้อย

หลังจากสถานการณ์ cv แพร่กระจายอย่างหนักและยาวนาน แถมมีแนวโน้มไม่เบาลงง่ายๆ ส่งผลต่อทุกอาชีพที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จนบางคนต้องยอมแพ้ปิดกิจการทั้งน้ำตา บางคนต้องกลายเป็นคนตกงานอย่างไม่ทันตั้งตัว และบางคนแม้จะมีรายได้อยู่บ้าง แต่ก็แถบไม่พอเพียงกับค่าใช้จ่ายที่ข้าวของแพงขึ้นทุกวัน

ล่าสุด นักแสดงสายฮา หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ภัทรวดี เป็นอีกคนที่ไม่ยอมแพ้แม้จะเจอผลกระทบ cv มา 3ปีแล้ว แต่ เจ้าตัว ไลฟ์สดผ่านเพจของตนเอง หนูเล็ก ก่อนบ่าย ขายเสื้อมือสอง ตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นมา

ซึ่งระหว่างที่ไลฟ์สดขายของ มีคนดูเข้าๆออกๆ ตั้งแต่คนดูไม่ถึงพัน ดูจนเหลือไม่ถึงร้อย แถมหนูเล็กปวดขามากน้ำตาไหล กระทั่งเวลาตี1 แล้ว หนูเล็ก ถามคนดูว่า สู้มั้ย แต่คำตอบที่ได้ทำเอาเจ้าตัวซึ้งหนัก

โดย หนูเล็ก เล่าความประทับใจผ่านอินสตาแกรมว่า ตั้งแต่ 2 ทุ่ม ถึงตอนนี้ตี 1 คนดูเข้าออกๆ ตั้งแต่คนดูไม่ถึงพัน ดูจนไม่ถึงร้อย ตี1แล้ว หนูถามคนดูว่าสู้มั้ย พี่ๆบอกสู้ แต่หนูไม่ไหวแล้วมันปวดขามาก หนูน้ำตาไหลจริงๆนะคะ

อยากขอบคุณมากๆจริงๆ ตั้งแต่โควิด 3 ปีแล้ว ถ้าพี่ๆในเพจ ไม่ช่วยหนู หนูคงแย่จริงๆ พิมพ์ไปน้ำตาไหลไปนะ ขอบคุณที่สนับสนุนหนู อุดหนุนหนู สิ่งที่ตอบแทนได้คือหนูมีแต่สิ่งที่ดีแน่นอนมาให้ และดูแลเอาใจใส่ให้ดีที่สุด รับผิดชอบทุกอย่างที่ลูกค้ามีปัญหาและต้องการ

สวยแซ่บจริงๆ

ขอเป็นกำลังใจให้คนที่ได้รับผลกระทบทุกๆท่านสู้ๆนะคะ