นุ่น วรนุช น้ำตาคลอ สวมกอด เบิร์ด กลางงาน แตงโม

นุ่น วรนุช น้ำตาคลอ สวมกอด เบิร์ด กลางงาน แตงโม

ต้องบอกว่าเป็นข่าวความสูญเสียของวงการครั้งใหญ่ เมื่อ “แตงโม นิดา” พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยงานของ “แตงโม นิดา” ถูกจัดขึ้น ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ในวันที่ 11-13 มีนาคม 2022 ช่วงเวลา 18.30-20.30 โดยการแต่งกายร่วมงานโทนสี ขาว โอลด์โรส ชมพู ท่ามกลางเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่เข้ามาร่วมงาน “แตงโม นิดา” อย่างมากมาย อาทิเช่น “อั้ม พัชราภา,เอ ศุภชัย,หนิง ปณิตา,หมอของขวัญ ,หนุ่ม กรรชัย,จั๊กจั่น อคัมย์สิริ”

เเละในงานของ “แตงโม นิดา” วันที่ 2 คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ สะใภ้สิงห์อย่าง “นุ่น วรนุช” นั้นก็ได้เดินทางมาร่วมงาน เเละได้เเสดงความไว้อาลัย “แตงโม นิดา” ว่า “ขอแสดงความเสียใจนะคะกับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับน้องแตงโม นุ่นเชื่อว่าถ้าโม มองทุกคนๆ อยู่ก็รู้ว่ามีคนรักเขามากๆ ความทรงจำที่มีกับน้องแตงโม ไม่ว่าจะทำงานด้วยกัน เจอกัน ในทุกครั้งที่เจอก็จะอยู่ในความทรงจำของพี่นุ่นและเชื่อว่าทุกคนจะมีความรู้สึกเหมือนกันค่ะ หลังจากนี้ไปไม่รู้ว่าโมจะอยู่ที่ไหน ก็อยากให้โมมีความสุข มีรอยยิ้ม และเขาก็จะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไปค่ะ

ถามถึงความประทับใจที่มีต่อน้อง คือเป็นน้องที่น่ารักค่ะ โมเองในช่วงชีวิตที่เราเจอกัน เคยทำงานด้วยกัน ถ่ายละคร ไม่ว่าจะตั้งแต่เจออุบัติเหตุครั้งใหญ่ เราก็จะเจอน้องตลอด แต่อาจจะไม่ได้อยู่กลุ่มเดียวกัน เที่ยวด้วยกัน แต่ก็ยังมีโอกาสได้เจอตลอด ครั้งล่าสุดแตงโมอยากมาเล่นไอซ์สเก็ตด้วย แต่ก็ยังไม่ได้มาเล่นด้วยกันเลย ส่วนวันที่ทราบข่าวน้องตั้งแต่วันแรก มันวูบเลย แต่เชื่อว่าทุกคน มีความรู้สึกเดียวกัน ทั้งรู้จักและไม่รู้จัก หวังว่าโมจะอยู่ในใจของทุกคนนะคะ”

อีกทั้งงานนี้ ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างประทับใจ เมื่อช่วงหนึ่ง “นุ่น วรนุช” น้ำตาคลอ สวมกอด “เบิร์ด” กลางงาน หลังได้เจอหน้ากันเป็นครั้งแรก โดย “นุ่น วรนุช” นั้นได้กล่าวสั้นๆว่า “พี่จะบอกว่า เป็นกำลังใจให้นะ ขอกอดที โอ้ย จะร้องไห้” ซึ่งหลังกอดเสร็จ “เบิร์ด” ก็ยกมือไหว้ “นุ่น วรนุช” ไม่หยุดเลยทีเดียว ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาชื่นชมในความน่ารัก อบอุ่น เเละจริงใจอย่างมากมาย

เรียกว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจสำหรับคนที่รักคุณแตงโมทั้งพี่ในวงการและแฟนของเธอนั้นเอง