อนุวัต จัดให้ หลังย้ายออกจากช่อง 7 โซเชียลประกาศเลิกติดตาม

อนุวัต จัดให้ หลังย้ายออกจากช่อง 7 โซเชียลประกาศเลิกติดตาม

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ หนุ่ม อนุวัต เฟื่องทองแดง ชื่อเล่น เป็นผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชาวไทย เกิดที่จังหวัดปทุมธานี ปัจจุบันเป็นผู้ประกาศข่าวในรายการสนามข่าว 7 สี และคอลัมน์ อนุวัตจัดให้ ทางช่อง 7HD

อนุวัต จัดให้ เริ่มสู่วงการบันเทิงจากการเป็นผู้ประกาศข่าว และได้รับโอกาสเข้าทำงานครั้งแรก โดยเป็นเจ้าหน้าที่ที่บริษัทแปซิฟิค ซึ่งสมเกียรติ อ่อนวิมล เป็นเจ้าของร่วมกับปีย์ มาลากุล ณ อยุธยา ภายหลังอนุวัตได้รับโอกาสเป็นผู้สื่อข่าวภาคสนามของช่องไอทีวี เป็นเวลา 8 ปี

จากนั้นได้ลงนามสัญญาเป็นผู้ประกาศข่าวและพิธีกรในสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และมีผลงานเป็นผู้ประกาศข่าวรายการสนามข่าว 7 สี คอลัมน์ อนุวัต จัดให้ และสนามข่าวบันเทิง

ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม อนุวัต อำลาช่อง7สี โบกมือลาหลังอยู่มานาน 15 ปี โดยทางด้าน อนุวัต จัดให้ อำลาได้โพสต์คลิปโบกมือลาพร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ถึงเวลาต้องเก็บกระเป๋าออกจากบ้านที่อบอุ่น 15ปี นักนะทุกคน ช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ

โพสต์ดังกล่าว

ส่วนสาเหตุวงในก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่าที่แท้ย้ายไปหาประสบการณ์ใหม่ที่ช่องวันนั่นเองจ้า

และก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์กลางอินสตาแกรม งานเข้า อนุวัต จัดให้ หลังย้ายออกจากช่อง 7 โดยชาวเน็ตรายดังกล่าวได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า ขอให้ไปดีนะ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีวันนี้ คือมันเป็นโลโก้ ช่องขนาดนี้ เสียใจมากๆ และไม่เคยเป็นแฟนช่อง วัน ขอไม่ตามทุกกรณี บายๆๆๆๆ , อยู่ช่อง7ก็ดีอยู่แล้ว เห้อ

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

อย่างไรก็ดีเชื่อว่าหลายๆคนยังคงติดตามผลงานของคุณอนุวัต จัดให้ อย่างแน่นอน