เปิ้ล นาคร เผยสาเหตุ เบิร์ดแฟนแตงโม ไม่ยอมออกสื่อ

เปิ้ล นาคร เผยสาเหตุ เบิร์ดแฟนแตงโม ไม่ยอมออกสื่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 เดือนเต็มแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปนับว่าเป็นพี่ที่สนิทกับ เบิร์ด เทคนิค แฟนหนุ่มของแตงโม มายาวนานสำหรับ เปิ้ล นาคร ที่ล่าสุดออกมาพูดถึงคดีของแตงโม ว่าตนเป็นคนนอกไม่รู้กฎหมายและไม่ได้รู้ว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร

ไม่รู้จะไปเชื่อใครหรือฟังใคร เพียงแต่ตอนนี้เราเป็นห่วงคนที่มีชีวิตอยู่ ไม่รู้จะอยู่ต่อกันอย่างไร บางคนก็อยู่ต่อเพื่อแสดงความคิดเห็นเรื่องที่เกิดขึ้น แต่มีบางคนที่อยู่ต่อกับความสวยงามของความรักที่เขามี แต่ต้องเสียคนรักไป อย่างเบิร์ด เขาจะเป็นคนที่ไม่ยุ่งกับสิ่งที่ไม่ดี หรืออะไรที่มันเป็นลบ เพราะเขายังเชื่อกับความรักที่สวยงามของเขาจากที่ได้คุยกับเบิร์ดอยู่ตลอด

เรียกได้ว่าเป็นของจริง เขาเป็นคนโคตรดี จากที่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยสาระแน เราเป็นเพื่อนแฮงค์เอาต์กันมา และเขาเป็นคนที่ชอบแต่งตัว ชอบเสื้อผ้า เราจึงได้รู้จักกันตั้งแต่ตอนนั้นมา จึงรู้ว่าเขาคือคนจริง เป็นคนขี้เกรงใจ นอบน้อม จิตใจดี ก่อนหน้าเคยมีคนว่าเขาว่าทำไมไม่ออกมาช่วยคนรักอย่างแตงโมซึ่งเขาไม่ใช่คนแบบนั้น เขาเป็นคนที่ให้เกียรติ เคารพทุกคน

เขาอยู่กับความสวยงามของแตงโมมากกว่า ซึ่งตลอดเวลาที่ได้มีโอกาสคุยกับเบิร์ดจะรู้ว่าไม่ควรจะคุยเรื่องที่มันเกิดขึ้น เพราะเราไม่อยากพูดให้เขาเสียใจ ร้องไห้ เราจึงไปคุยเรื่องเสื้อผ้าเรื่องอื่น ๆ เพราะถ้าคุยเรื่องคดีเขาจะไม่มีความสุข เคยมีคนบอกให้เขาสู้ ๆ เขาก็ได้แต่ขอบคุณ เพราะเขาไม่รู้จะสู้อะไรได้ เขาเป็นคนนอบน้อมมาก เขาไม่ต่อล้อต่อเถียงกับใคร

เขาเป็นคนดี และเขารู้ว่าถ้าเขาพูดได้กระแสแน่ๆ เขาเกรงใจ แตงโมมาก เขาไม่ต้องการกอบโกยอะไรจากคนรักที่จากไปแล้ว ล่าสุดที่ได้คุยกับเบิร์ด บอกเขาเพียงว่า คิดถึงนะ ไว้ว่างๆ กินข้าวกัน แต่ตอนนี้เขาเก็บตัวอยู่ ไม่อยากออกสื่อ เพราะเกรงใจแตงโมตลอดเวลา ที่ผ่านมาตนก็ไม่เคยให้ กำลังใจเบิร์ด เพราะเดี๋ยวเขาจะเศร้าอีก คุยกันก็คุยแต่เรื่องเสื้อแค่นั้นเลย

จากที่โพสต์ไปตนก็ยังไม่รู้ว่าเขาเห็นหรือยัง แต่เราแค่อยากจะบอกว่ามันมีสังคมบางกลุ่มมองว่าทำไมเบิร์ดไม่ออกมาสู้เพื่อคนรัก แต่เชื่อตนเถอะ ผู้ชายที่ชื่อ เบิร์ดเขาเป็นคนดีจริง ๆ การที่เขาแสดงความรักในมุมบวก อาจจะเป็นการต่อสู้ที่เขามีความสุข แค่ได้บอกรักและได้อยู่แบบที่เกรงใจคนที่จากไปแล้วนั้นคือผู้ชายที่ชื่อเบิร์ด

เชื่อว่าหลายๆคนรับรู้ถึงความรู้สึกของคุณเบิร์ดและส่งกำลังใจให้เสมอนะคะ