ขุดวีรกรรม ขุน ชานนท์ โดนแฟนเก่าแฉยืมเงินไม่คืน ต้องให้พ่อมาเคลียร์ให้

ขุดวีรกรรม ขุน ชานนท์ โดนแฟนเก่าแฉยืมเงินไม่คืน ต้องให้พ่อมาเคลียร์ให้

วันนี้ (29 เมษายน 65) หนุ่ม ขุน ชานนท์ ยอมรับว่าเป็น ดาราชายขับรถโดนคู่กรณี ตามที่มีกระแสข่าว และ กำลังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อยู่ในเวลานี้จริง

หลังจากทางรายการมีการเปิดกล้องวงจรปิดให้เห็นภาพในวันเกิดเหตุ ณ บนถนนรามคำแหง เมื่อไปถึงแยกลำสาลี จะเห็นว่ามีรถยนต์เล็กซัส สีดำ เปลี่ยนช่องทางตัดหน้ารถมอเตอร์ไซด์กะทันหัน จนเกิดการเฉี่ยวชนกัน

ซึ่งหนุ่ม ขุน ชานนท์ เป็นฝ่ายผิด พร้อมชดใช้ค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท (จากค่าเสียหายจริงๆ ทั้งหมด เกือบ 30,000 บาท)

ส่วนค่าเสียหายที่เหลือ 10,000 บาท ตอนแรก คุณแม่ของผู้เสียหายบอกไม่เป็นไรจะวิ่งหาเงินที่ขาดมาเอง ด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ยื่นมือเข้าให้การช่วยเหลือทันที โดย หนุ่ม กรรชัย ก็บอกว่า เงินอีก 10,000 บาท ผมขอช่วย ขอเป็นคนจ่ายให้นะครับ

และสำหรับประวัติของ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ขุน ชานนท์ ต้องบอกว่าเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ดีกรีเรียนจบนิติศาสตร์ แจ้งเกิดในบทบาทพิธีกร รายการดัง เดอะเฟซไทยแลนด์ และ ผลงานละครอีกมากมาย

หนุ่ม ขุน ชานนท์ เริ่มเข้าวงการจากการประกวดหนุ่มคลีโอ 2010 ก่อนมีผลงภาพยนตร์ Home Sweet Hell รวมถึง ละครหลายเรื่อง เช่น เรือมนุษย์ , รองเท้านารี , แพศยา ฯลฯ นอกจากงานแสดงละครแล้ว อีกหนึ่งบทบาทที่ ขุน ชานนท์ ทำออกมาแล้วกลายเป็นที่รู้จักคือ พิธีกรจากรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ที่เจ้าตัวรับหน้าที่พิธีกรตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558- 2561

นอกจากนี้หนุ่ม ขุน ชานนท์ ยังเคยให้สัมภาษณ์ว่า เป็นคนติสท์ๆ ชอบอยู่บ้าน เล่นกับหมา ชอบเล่นกีฬาบาสเก็ตบอล และ ว่ายน้ำ หากถามว่าเป็นคนอารมณ์ร้อนไหม ยอมรับว่าเมื่อก่อนใช่ แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปแล้วเพราะโตขึ้น เรื่องความรักที่ผ่านมา เคยมีข่าวคบหากับ นักแสดงสาวชื่อดัง แก้มบุ๋ม ปรียาดา ก่อนที่จะเลิกรากันไปแบบไม่ดีนัก นั่นเอง

ล่าสุดชาวเน็ตมีการขุดวรีกรรมของ ขุน ชานนท์ ที่เคยตกเป็นข่าวเมื่อปี 2562 หลัง แก้มบุ๋ม อดีตแฟนสาวออกมาแฉ โดยโพสต์อินสตาแกรมระบุว่า ทำไมสกปรกไม่เลือกขนาดนั้นหรือเลือกแล้ว รับไม่ได้ และเคยแฉว่าถูกฝ่ายชายยืมเงินไปรวมกว่า 70,000 บาท แล้วไม่ได้คืน จนทั่งเมื่อตนเองโพสต์ข้อความลงในอินสตราแกรม พ่อของฝ่ายชายจึงติดต่อมาเพื่อรับผิดชอบโอนเงินจำนวนดังกล่าวคืนให้

งานนี้ชาวโซเชียลต่างพากันขุดค้นเรื่องราวของหนุ่มคนนี้อย่างมากมาย