หมู พิมพ์ผกา ปลื้มใจ นาย ณภัทร สร้างบ้านในฝันแม่

หมู พิมพ์ผกา ปลื้มใจ นาย ณภัทร สร้างบ้านในฝันแม่

อลังการมาก หมู พิมพ์ผกา อัปเดตบ้านที่ นาย ณภัทร สร้างให้ งานนี้อึ้ง ยิ่งใหญ่ สมการรอคอย กลายเป็นเรื่องสุดน่ารัก ซึ่งเป็นบ้านในฝัน ที่เจ้าตัวถึงกับต้องลงทุนเดินตรวจดูความเรียบร้อยด้วยตัวเอง โดยล่าสุด แม่หมู พิมพ์ผกา ได้โพสต์ภาพ เผยภาพโครงสร้างบ้านระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นแล้ว พร้อมใส่แคปชันสั้น ๆ สุดพิเศษว่า “มาตรวจบ้าน”

ซึ่งรู้กันดีว่า เป็นบ้านที่ลูกชายคนเก่งของเจ้าตัว ได้ลงทุนสร้างให้ผู้เป็นแม่ด้วยตัวเอง งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับ และเพื่อนร่วมวงการหลายคน ถึงกับต้องแห่มากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ชื่นชม ปลื้มปริ่มแทนคุณแม่หมูไปตาม ๆ กัน โดยหลายคนได้ลงความคิดเห็นไว้ว่า “ท่านประธานเดินตรวจงาน” โดย หมู พิมพ์ผกา เผยว่า ที่ผ่านมาไม่เคยคิดว่าหมูอยู่ร่วมกับใคร หมูแค่แต่งงานมีลูกแล้วก็ใช้ชีวิต จะเรียกว่าไม่ได้ใช้ชีวิตคู่เลยด้วยซ้ำ แต่งงานได้แค่ 3 เดือนแล้วเลิกกัน หมูไม่ได้รักจะเรียกว่าพล าดก็ได้ อาจจะด้วยอะไรก็แล้วแต่ เขาเป็นฝ่ายหลงรักเรามากกว่า แล้วตอนนั้นชื่อเสียงเรากำลังสุดโต่ง เหมือนเป็นคนนึงที่เขาปลื้ม แล้วก็เหมือนกับเราพลาดไป พอพลาดปุ๊บแล้วมีสิ่งที่เกิดขึ้นคือ เรารู้ว่ามีน้อง แล้วตอนนั้นกำลังถ่ายละครอยู่ด้วย พอรู้ว่ามีน้องโลกสดใสเลย เพราะที่ผ่านมา 3 ปีเราทำงานทุกวัน เอาเงินมากองเยอะๆ ก็ไม่รู้ทำไปเพื่อใคร ชีวิตตัวคนเดียวจริงๆ แต่พอรู้ว่ามีลูก ดีใจมาก

ประกอบกับเขาขอแต่งงาน เราก็เลยคิดว่าอยู่ๆไปก็คงรักเอง วันแต่งงาน ความคิดหมูแค่อยากจัดงานแต่งงานเพื่อให้สังคมรับรู้ว่ามีลูก แต่งงานเพื่อให้สังคมยอมรับลูก ตอนนั้นมีแค่ 2 ทางเลือก คือไปเกิดต่างประเทศ ซึ่งก็ทำได้ แต่หลังจากแต่งงานชีวิตคู่ก็ไม่ได้เป็นแบบที่เราคิด ซึ่งเราก็ลาวงการ ยกเลิกงานพิธีกร เพื่อหวังว่าเขาจะเลี้ยงดูเรา แต่พอได้มาศึกษากัน 3 เดือนที่แต่งงาน แล้วมารู้จักนิสัยจริงๆ ก็เลยไปดีกว่า ตอนที่เลิกตอนนั้นเราเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก ฉันสวย ฉันรวย พอน้องออกมา หมูกลับมาที่โรงพยาบาลเดิมที่กรุงเทพ เขาก็กลับมาคืนดี วันนั้นนักข่าวก็มาทำข่าวกันเยอะแยะ มันก็เหมือนยังไม่เลิกกันจริง ตั้งแต่เกิดมาน้องนายเห็นหน้าแม่กับพี่เลี้ยงตลอด เขาไม่เคยรู้เลยว่าพ่อเป็นยังไง สิ่งที่เขาได้รู้คือเขาได้รับความรักจากหมูเต็ม 100%

ปลื้มใจแทนคุณแม่หมูจริงๆที่มีลูกชายหล่อและเก่งขนาดนี้ค่ะ