หนุ่ม กรรชัย สะดุ้งแรง หลังคุยเรื่อง แตงโม กับ กระติก จู่ๆไฟมืดกลางรายการ

หนุ่ม กรรชัย สะดุ้งแรง หลังคุยเรื่อง แตงโม กับ กระติก จู่ๆไฟมืดกลางรายการ

จากกรณีเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ผู้ล่วงลับไปแล้ว ที่ได้กลับมามีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์ภาพผู้หญิงหันหลังอยู่เรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับข้อความ หนูถูกกระทำจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ ทำให้ชาวโซเชียลออนไลน์ต่างพากันตกใจอย่างมาก ว่าเกิดอะไรขึ้น? ใครเป็นคนเล่นเฟซบุ๊กของสาวแตงโม

ขณะที่โพสต์ที่ลงคลิปวิดีโอขณะกระติกขึ้นเรือ พร้อมข้อความ เราฉี่ไม่ได้หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งเสียงผู้หญิงที่พูดในคลิป คือแตงโมแน่นอน

ความคืบหน้าล่าสุด กระติก ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการโหนกระแสในช่วงนึงว่า กระติก ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการโหนกระแสว่า สำหรับเรื่องการฟ้องร้องตอนนี้ก็ฟ้องไปแล้ว 3 ราย ได้แก่ 1.หมอของขวัญ 2.คุณจิน แฟนหนิง ปณิตา ที่แจ้งความไปแล้ว และคนที่ 3. ส.ส.เต้ ซึ่งตอนนี้รออุทธรณ์อยู่ ไม่แน่ใจว่าต้องใช้เวลาอีกกี่วัน ส่วนที่เหลือก็มีหลายคนอยู่ แต่ขอไม่บอกชื่อ ส่วนทนายอัจฉริยะตอนนี้กำลังรวบรวมหลักฐานอยู่ ซึ่งถ้าฟ้องคงฟ้องรวดเดียวเลย ให้ฟ้องไปทีละเรื่องคงไม่ไหว

อย่างไรก็ตาม ขณะให้สัมภาษณ์กลางรายการ พิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้เจอเรื่องราวแปลกๆ นั่นก็คือ ขณะสัมภาษณ์กระติก ปรากฏว่าไฟในสตูเกิดมืดลงมา ทำให้หนุ่ม กรรชัย ต้องถามทางทีมงานกลางรายการ ซึ่งล้วนบอกว่ารู้สึกเหมือนกัน