เปิดสินสอดคู่สะใภ้ แพทริเซีย โน๊ต

เปิดสินสอดคู่สะใภ้ แพทริเซีย โน๊ต

เป็นอีกงานใหญ่ที่หลายๆคนตั้งตารอคอย หลังหนุ่มโน๊ตประกาศข่าวดี สำหรับผู้หญิงที่โชคดีคนนั้นคือนักแสดงสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่ล่าสุดทางแฟนหนุ่ม โน๊ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวดีว่าได้ของฝ่ายหญิงแต่งงานแล้ว ทำเอาเหล่าบันดาคนบันเทิงรวมถึงแฟนคลับแห่แสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

โดยทางหนุ่ม โน๊ต ได้โพสต์ภาพคู่ แพทริเซีย ในชุดแบบเรียบง่าย ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมกับทางฝ่ายสาวได้ชูนิ้วให้เห็นว่านิ้วนางข้าวซ้ายถูกสวมแหวนแล้วและทางฝ่ายชายก็ได้ใช้แคปชั่นภาพว่า The next chapter of our lives..02.06.2022 งานนี้ก็มีคนดังและคนในวงการ รวมถึงเหล่าแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

และหากพูดถึงสินสอดว่าที่สะใภ้ตระกูลนี้แล้วที่ผ่านมา ชมพู่อารยาได้เป็นสะใภ้นั้น นอกจากที่ขบวนขันหมากของเจ้าบ่าวจะเคลื่อนตัวมาโดยรถเบ็นซ์ BENZ S300 จำนวน 10 คัน สิ่งที่ทุกคนจับตามองก็คือสินสอดทองหมั้น ว่าจะเลอค่าสมฐานะของเจ้าสาวที่มีดีกรีเป็นถึงนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ขนาดไหน ?

ซึ่งก็ได้รับการเปิดเผยตัวเลขคร่าวๆ ว่าเฉพาะสินสอดของงานนี้ เบาะๆ ไม่ต่ำว่า 108 ล้านบาท โดยมีทั้งแหวนเพชร 8.8 กะรัต ,ต่างหู 14 กะรัต,สร้อยคอและสร้อยข้อมือ รวม 80 กะรัต ราคารวมทั้งหมดประมาณ 35 ล้าน และยังมีโฉลดที่ดิน คอนโด เรือนหอ 60 ล้าน ทองและเงินสดไม่ได้ระบุจำนวนช่างหรูหราเลอค่าสมฐานะจริงๆ และว่าที่สะใภ้น้องเล็ก แพทริเซียนั้นคงจะอลังการไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง ชมพู่ อารยาเลยก็ว่าได้

ขอแสดงความยินดีกับเจ้าสาวป้ายแดงอีกครั้งนะคะ เชื่อว่างานแต่งของเธอต้องหรูหราอลังการไม่แพ้คู่สะใภ้แน่นอน