ริต้า-กรณ์ ช่วยค่าผ่าตัดเด็ก หลังตกรถซาเล้งเลือดออกในสมอง

ริต้า-กรณ์ ช่วยค่าผ่าตัดเด็ก หลังตกรถซาเล้งเลือดออกในสมอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่เมื่อหลายคนทราบข่าวแล้วต่างก็รู้สึกอิ่มเอมหัวใจไปตาม ๆ กัน สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว “ศรีริต้า เจนเซ่น” กับไฮโซหนุ่ม “กรณ์ ณรงค์เดช” ที่ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลของ “น้องฟีฟ่า” เด็กน้อยวัย 3 ขวบ ที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดหลังเกิดอุบัติเหตุตกจากรถซาเล้ง ทำให้เลือดออกในสมองและเส้นเลือดสมองโป่งพอง

และด้วยความที่ค่าผ่าตัดนั้นมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากจนทางครอบครัวของน้องสู้ไม่ไหว แต่เมื่อ สาวริต้า และ หนุ่มกรณ์ ทราบข่าวก็อาสาช่วยออกค่ารักษาพยาบาลในการผ่าตัดทันที ล่าสุดทางโรงพยาบาลอุดรธานีและครอบครัวของ น้องฟีฟ่า ก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณทั้งคู่ด้วย

โดยในเฟซบุ๊กคุณแม่ของ น้องฟีฟ่า ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ทางครอบครัวของน้องฟีฟ่าและพ่อกับแม่ ขอขอบคุณ คุณกรณ์ ณรงค์เดช และคุณศรีริต้า เจนเซ่น ที่ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลของน้องฟีฟ่า ซึ่งค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลสูงมากเกินกำลังที่จะจ่ายไหว ครอบครัวของเป้ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง และขอให้ครอบครัวคุณกรณ์ ณรงค์เดช และคุณศรีริต้า เจนเซ่น มีความสุข ความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ…

และยังได้โพสต์อีกหนึ่งข้อความว่า “เป็นบุญของฟีฟ่านะครับ ที่มีผู้ใหญ่ใจดีช่วยเหลือค่าใช้จ่ายส่วนต่างให้ ถ้าไม่มีแม่หมอสุรีพร อัยแก้ว ผู้ใจบุญอีกคน ทางพ่อต้นกับแม่เป้เองคงจะไม่ไหวจริง ๆ ขอบคุณผู้ใหญ่ใจบุญจากใจจริงนะคะ ขอให้ครอบครัวของท่านมีแต่ความสุข ความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ

งานนี้ก็ทำเอาชาวโซเชียลต่างแชร์โพสต์และชื่นชม สาวริต้า และ หนุ่มกรณ์ กันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจ น้องฟีฟ่า และครอบครัว รวมไปถึงอวยพรให้น้องกลับมาแข็งแรงโดยเร็วอีกด้วยด้วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักแถมยังใจบุญอีกด้วยและทางทีมข่าวก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ น้องฟีฟ่า หายกลับมาเป็นปกติโดยเร็วด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก: อารียา ถิ่นคำบง และ โรงพยาบาลอุดรธานี ศูนย์ประสานงานประชาสัมพันธ์สัมพันธ์
ขอบคุณภาพจาก IG: sriritajensen และ kornnarongdej