นานทีจะออกสื่อ เปิดโฉมหน้า ภรรยา ดารารุ่นใหญ่ ชลิต เฟื่องอารมณ์ แม่แท้ๆของ แนน-น็อต

นานทีจะออกสื่อ เปิดโฉมหน้า ภรรยา ดารารุ่นใหญ่ ชลิต เฟื่องอารมณ์ แม่แท้ๆของ แนน-น็อต

เปิดชีวิตล่าสุด นักแสดงชื่อดัง ชลิต เฟื่องอารมย์ ปลีกตัวจากวงการ หันไปทำอาชีพใหม่ โกยตังค์ได้ดีเข้ากระเป๋า นักแสดงอาวุโส ที่มีฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา แถมยังเป็นครูด้านการแสดงของใครหลายๆคนสำหรับ อาตุ่ม ชลิต หรือ ชลิต เฟื่องอารมย์

ที่ล่าสุดจับมือลูกสาว แนน ชลิตา มาเปิดชีวิตอีกด้านหลังม่านวงการบันเทิง กับการไปใช้ชีวิตอยู่จังหวัดจันทบุรี รวมถึง หันมาทำอาชีพใหม่ เป็นเกษตรกรเต็มตัวปลูกทุเรียน ห่างหายจากงานแสดงไป 2 ปี ใช่ ตอนนี้ก็มีแต่ยังออกอากาศไม่ได้ กองถ่ายก็ต้องงด งดมาครึ่งปีแล้ว ส่วนรีสอร์ตได้รับผลกsะทบมาก เพราะไม่มีใครไปเลย แต่เราก็ยังเปิดอยู่ คนไม่กล้าไปมากกว่า มาตรการป้องกันสถานการณ์ในปัจจุบันเรามีพร้อมทุกอย่าง แล้วสวนผลไม้ของอาตุ่ม มีอะไรบ้าง เป็นสวนทุเรียน

ส่วนมากก็จะเป็น หมอนทอง ชะนี พวงมณี ทุเรียนขึ้นชื่อที่จันทบุรี คือหมอนทอง มีทั้งหมด 50 ไร่ ถามว่ากระทบไหม บังเอิญราคาดี คือตอนที่เราปลูกใหม่ๆ ทุเรียนกิโลกรัมละ 20-30 บ. แต่ตอนนี้ราคา 100 กว่า เกือบจะ 200 แล้ว ส่วนมากคนที่ปลูกมักจะส่งออก คือทางจีนจะมารับซื้อส่วนต้นทุนในการปลูกทุเรียนสูงมาก เดือนหนึ่งก็เป็นแสนมีทั้งค่ายๅ ค่าปุ๋ย แล้วเราทำคนเดียวไม่ไหว เราต้องจ้างคนงานทุกวัน แล้วค่าแรงวันหนึ่งอย่างต่ำ 300 บ. แล้วคนไทยไม่ทำ มีแต่คนงานต่างด้าวทั้งนั้นเลย

มีบ้านที่กรุงเทพ และจันทบุรี อาตุ่มอยู่ที่ไหนเป็นหลัก อยู่จันทบุรีมากกว่า ซึ่งเราอยู่ที่นี่มา 30 ปีแล้ว คือเราเป็นคนที่ชอบความสงบนิ่ง ความเงียบสงบมันทำให้เกิดสมาธิ ทำให้ใจเราสงบ แล้วเราก็อยู่กับสิ่งสวยงาม อยู่กับธรรมชาติ มันทำให้ชีวิตเรามีความสุขมาก เพราะอยู่กรุงเทพ ก็มีแต่ความวุ่นวาย จันทบุรี อยู่ใกล้กรุงเทพฯ มีแต่สีเขียว แล้ว จันทบุรี มีทั้งหมดเลย มีน้ำตก มีทะเล มีอาหารอุดมสมบูรณ์ และ คนก็นิสัยดี

เราอยู่ในกลุ่มสมาคมท่องเที่ยวก็เลยทำให้เรามีประโยชน์กับจังหวัดจันทบุรีด้วย แล้วเวลาจะเข้ากรุงเทพ ก็ขับรถมาแค่ 3 ชั่วโมง ถ้าเราอยู่กรุงเทพตี 1 ตี 2 เราสามารถขับรถกลับเมืองจันทบุรีได้เลย มันก็สะดวกสบาย เวลาเรามีงานที่กรุงเทพ เราก็ขับรถไปมาเอง ซึ่งการขับรถเราก็มาเรื่อยๆ ของเรา แล้วเมืองจันทบุรีก็โชคดีที่ รถบรรทุกมันไม่ค่อยมี แต่กลางคืนเราไม่ขับ เราขับกลางวัน

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่หลายๆคนไม่เคยรู้มาก่อนสำหรับชีวิตหลังวงการบันเทิงของครอบครัวนี้