เปิดคฤหาสน์ ธัญญ่า กินเนสส์ แต่งอภิมหาเศรษฐีโลก

เปิดคฤหาสน์ ธัญญ่า กินเนสส์ แต่งอภิมหาเศรษฐีโลก

เปิดชีวิตจริงของ “ธัญญา” ซินเดอเรลล่าเมืองไทย จากสาวอุทัยทานี สู่การเป็น “คุณนายกินเนสส์” ใครจะเชื่อว่าอัจฉริยบุคคลระดับโลกแห่งยุคเรอเนซองส์อย่าง “เลโอนาร์โด ดาวินชี” จะกลายเป็นกามเทพสื่อรักให้พยาบาลสาวไทยจากโรงพยาบาลตำรวจ

“ร.ต.ต.ณธัญวิชญ์ ชุมโกมนต์” ปิ๊งรักกับอภิมหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่ตระกูลนายแบงก์สวิสและต้นตระกูลเบียร์เก่าแก่ระดับโลก “โลเอล แพททริค กินเนสส์” ทั้ง ๆ ที่อยู่คนละซีกโลก และมีชีวิตต่างกันราวฟ้ากับดิน และวันนี้เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับเรื่องราวชีวิตจริงของ “คุณธัญญา” หรือ “ร.ต.ต.หญิง ณธัญวิชญ์ ชุมโกมนต์” เจ้าของฉายา “ซินเดอเรลล่าเมืองไทย” จากสาวอุทัยธานีสู่คุณนายกินเนสส์ หลังปิ๊งรักและได้แต่งงานกับ “โลเอล แพทริค กินเนสส์” ทายาทตระกูลผู้ผลิตเครื่องดื่มชื่อดัง และปัจจุบันคือผู้สานต่อธุรกิจของครอบครัว ซึ่งก่อตั้ง ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และผู้ก่อตั้ง “กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด”

เมื่อย้อนกลับไปครั้งหนึ่งคุณธัญญาเคยได้มาเปิดใจผ่านรายการ แฉ ว่า เดิมทีตัวเองเป็นชาวอุทัยธานี เรียนจบจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และรับราชการเป็นพยาบาลตำรวจเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว ส่วนเรื่องราวความรักของคุณธัญญากับสามีเริ่มจากตอนที่เธอไปเที่ยวอิตาลีและไปหาเพื่อนที่รู้จักกัน ซึ่งเพื่อนได้พาไปชมพิพิธภัณฑ์อุฟฟิซี ที่เก็บงานศิลปะล้ำค่าในยุคกลาง ซึ่งข้างหน้าพิพิธภัณฑ์นั้นมีรูปปั้นเดวิด ขณะที่ตอนนั้นคุณกินเนสส์ ไปทำโปรเจกต์ค้นหาภาพเขียนสำคัญ ของ เลโอนาร์โด ดาวินชี ซึ่งหายสาบสูญไป 4 ศตวรรษ และด้วยความที่คุณธัญญาเป็นคนซน ๆ จึงพยายามทำท่าเหมือนกำลังจับส่วนนั้นของเดวิด ให้เพื่อน ๆ ถ่ายรูปให้ และจังหวะนั้นเองที่สามีของเธอได้เห็นเธอเป็นครั้งแรก และสามีก็รู้สึกคลิก เหมือนว่าเคยเจอเธอที่ไหนมาก่อน จากนั้นคุณธัญญากับเพื่อนก็เดินทางไปทานพิซซ่ากัน เป็นร้านอาหารท้องถิ่นและเป็นร้านเดียวกันกับที่เขาไปกิน แต่คุณธัญญาไม่รู้ว่าเขาแอบสะกดรอยมาหรือเปล่า พอกินได้สักพักตนก็เริ่มอิ่ม เพราะพิซซ่าถาดใหญ่มาก แต่ก็พยายามกินต่อจนหมด กินไปกระแทกตัวไปจะได้กินได้เยอะ ๆ เขาก็แอบดูพฤติกรรมของตน ซึ่งภายหลังเขาก็มาสารภาพว่าเขาสะกดรอยตามมา

เรียกว่าทั้งสวยและรวยมาก เป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาจริงๆ