แจ๊ส ชวนชื่น ส่งลูกชายเรียนต่ออังกฤษ กลับมาขับแกร็บ

แจ๊ส ชวนชื่น ส่งลูกชายเรียนต่ออังกฤษ กลับมาขับแกร็บ

เป็นอีกหนึ่งตลกแถวหน้าของเมืองไทยที่ไม่ใช่แค่ตัวเค้าแต่ครอบครัวของเค้าก็เป็นที่รักของแฟนคลับด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากและมีแต่เสีนงหัวเราะกันอยู่เสมอซึ่งบ้านนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวใหญ่เป็นคุณพ่อลูก 4 ที่ตั้งใจทำงานดูแลครอบครัวให้ดีที่สุด สำหรับตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น

และล่าสุดภรรยาสุดที่รัก แจง ปุณณาสา ได้เล่าให้ฟังว่า แจ๊ส นั้นเปลี่ยนไป ทำหน้าที่คุณพ่อได้ดีมากกว่าเดิมว่า ซึ่งแจงเล่าว่า แจ๊สพฤติกรรมดีขึ้นจนน่าตกใจ พอมันอยู่ในช่วงCV เราไม่เคยได้อยู่กับลูกเลย

เราทำงานทุกวัน และแตงไทยไม่เอาใครเลย กลายเป็นว่าอยากนอนกับแม่กับพ่อ อยากนอนกอดพ่อ 3 ทุ่มลูกก็จะโทรตามให้พ่อขึ้นมาตบก้นให้นอน จากนั้น แจ๊ส ก็เล่าให้ฟังต่อว่า ส่วนลูกชายคนโตส่ง

ไปเรียนอังกฤษ ตอนนี้กลับมาแล้วและขับแกร็บ พูดจริงครับ เขาอยากทำมาหากินของเขาเอง ก่อนที่แจ๊สจะตอบคำถามที่พิธีกรถามว่า รู้สึกอย่างไรที่ได้ทำหน้าที่พ่อที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งตลกชื่อดังก็ตอบว่า

ตัวเองอาจจะไม่ได้เป็นพ่อที่สมบูรณ์แบบ แต่เชื่อว่าตัวเองสมบูรณ์แบบในแบบของตัวเอง รู้ว่าตัวเองทำได้แบบไหน หาเงินให้ทุกคน เลี้ยงดูทุกคนได้แบบนี้ ทำเต็มที่ในแบบของตัวเอง.

เชื่อว่าไม่อาชีพไหนถ้าเป็นอาชีพสุจริตสามารถดูและตัวเองได้ ก็สามารถทำให้พ่อแม่ภูมิใจได้นะคะ